ศัลยกรรมหน้าเกาหลี

ศัลยกรรมหน้าเกาหลี สวยหล่อสั่งได้จริงหรือ ?

ครั้งนี้ขอเกริ่นก่อนเลยว่า…ทุกคนคงเคยได้ยินเรื่องการทำ ศัลยกรรมหน้าเกาหลี มาแน่ๆละ ลูกเล็กเด็กแดงยันผู้ใหญ่วัยต่างๆ ก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจอะไรมากนักในยุคสมัยนี้ ยุคที่อินเตอร์เชื่อมต่อถึงกันได้ทั่วโลก เราจะพบเห็นวัฒนธรรมเกาหลีได้จากทุกสถานที่ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คลินิกความสวยความงาม ป้ายโฆษณา เทรนด์แฟชั่นการแต่งหน้าการแต่งตัว

เรียกได้ว่าอะไรๆก็เกาหลีจนเป็นที่ได้ยินติดหูว่า เกาหลีฟีเวอร์ เพราะในช่วงหลายปีที่ผ่านมาประเทศเกาหลีนั้นบุกลุยทำการตลาดทั่วโลกมาเป็นเวลานานไม่ว่าจะเป็นด้านของวัฒนธรรมการท่องเที่ยว ด้านอุตสาหกรรมข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ และที่เด่นที่สุดก็คือด้านของสื่อบันเทิงที่ดังเอามากๆทั้งดารานักร้องนักแสดงที่มีผลงานภาพยนตร์ เพลงฮิต ละครซีรี่ย์ จนทำให้มีฐานแฟนคลับที่เยอะมากทั้งในระดับภูมิภาคและระดับสากลอีกด้วย

จึงทำให้มีผู้ที่สนใจอยากจะทำศัลยกรรมเกาหลีมากขึ้นให้หน้าของตัวเองมีความเป๊ะตามแบบฉบับเกาหลี ทำแล้วสวยทำแล้วหล่อเหมือนดาราศิลปินในดวงใจกันไปเลย

แต่ก็เกิดความสงสัยขึ้นมาว่าศัลยกรรมเกาหลี “ จะสามารถทำตามแบบใบหน้าที่เราอยากได้จริงหรือไม่ ”  เป็นคำถามที่สำคัญและต้องการคำตอบที่ชัดเจน เพื่อให้มีความมั่นใจก่อนจะตัดสินใจจะจ่ายเงินออกจากกระเป๋าตังอันมีค่าของเราและไม่ต้องเจ็บตัวฟรีจากผลลัพธ์ที่ไม่น่าพึงพอใจ

จากข้อมูลรีวิวศัลยกรรมเกาหลีต่างๆ ณ ปัจจุบันที่มีมากมายสามารถยืนยันได้เลยว่า…ได้!! สมหวังดั่งที่ใจปรารถนาอย่างแน่นอน ระดับที่ว่าสวยสั่งได้หล่อสาวหลง ด้วยการศัลยกรรมเกาหลีเนรมิตพิชิตใจเธอ งั้นเรามาดูข้อมูลกันเลยดีกว่า

ส่วนมากผู้ที่เดินทางไปทำศัลยกรรมเกาหลีจะมีทั้งแบบเหมายกเซทพลิกโฉมหน้าปรับโครงสร้างใหม่กันไปเลย หรือแยกทำเฉพาะส่วนเป็นอย่างๆไปก็ได้ลดนั่นเติมนี่ รูปแบบการศัลยกรรมที่นิยมทำก็จะมี

  • ดวงตา
  • เสริมจมูก
  • เสริมคาง
  • เหลากรามทุบโหนกแก้ม
  • ปรับโครงสร้างใบหน้า

ประมาณนี้ เพื่อให้ใบหน้าได้สัดส่วนตามท่านที่ต้องการ

ศัลยกรรมหน้าที่เกาหลี

ต้องถามใจตัวเองให้ดีก่อนว่าจะเอาแบบไหนประมาณไหนเหมาะกับเราหรือไม่

ขอยกตัวอย่างสักอย่างหนึ่งก็แล้วกัน เช่น การศัลยกรรมดวงตา ที่เป็นที่นิยมมีให้ทำทั้งการปรับกล้ามเนื้อตา + สร้างชั้นตาใหม่ หรือจะทำตา2ชั้น แบบไม่ต้องกรีดก็ได้ รวมไปถึงศัลยกรรมเปิดหัวตาและหางตาแก้ตาง่วง ให้ดวงตากลมโตมีเสน่ห์เปล่งประกายเข้ากับใบหน้ามากขึ้นทำแล้วยังไงก็เห็นความต่างที่ดูดีขึ้นชัดเจน

อย่างไรก็แล้วแต่ถ้าหากท่านมีความประสงค์จะไปทำศัลยกรรมเกาหลีแล้วละก็ ต้องตรวจสอบและศึกษาข้อมูลให้ดี เพราะในบางเคสที่หลุดหรือศัลยกรรมพลาดก็มีให้เห็นไม่น้อย เนื่องด้วยเห็นแก่ราคาค่าบริการที่ถูกกว่าปกติ

แต่อาจจะแฝงไปด้วยอันตรายและความไม่ได้มาตรฐานเสี่ยงต่อความผิดพลาด  หรือทีมศัลยแพทย์ที่ไม่ใส่ใจกับผู้ทำศัลยกรรมเท่าที่ควร เราจึงอยากจะแนะนำให้ติดต่อกับเอเจนซี่ที่มีความน่าไว้วางใจและมีรีวิวหรือเคสตัวอย่างให้ดูเพื่อประกอบการพิจารณา จะช่วยซื้อความสบายใจและความปลอดภัยให้กับเราได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *