จมูกแบบไหนสวย

จมูกแบบไหนสวย รู้แล้วเหยียบไว้จะได้ไม่แย่งกันสวย

จมูกแบบไหนสวย เป็นคำถามยอดฮิตสำหรับทุกคนที่ต้องการทำศัลยกรรมจมูกแน่นอนค่ะ เพราะเริ่มต้นอันดับแรกเราเชื่อว่าหลายคนที่กำลังจะทำศัลยกรรมจมูกจะต้องเข้าไปใน internet จากนั้น Search Google แล้วก็เพียงพยายามดูจมูกรูปทรงต่างๆ เพื่อที่จะใช้เป็น Reference ในการทำจมูกสำหรับตัวเองซึ่งแน่นอนว่าการทำจมูกหรือการทำศัลยกรรมจมูก เป็นวิธีการ ปรับเปลี่ยนรูปหน้า ที่ได้ผลมากที่สุด เพราะเพียงแค่รูปทรงจมูกเปลี่ยนไปก็ทำให้ใบหน้าของใครหลายคนเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ดังนั้นรูปทรงของจมูกจึงถือว่าเป็นส่วนสำคัญสำหรับการทำจมูกไม่แพ้กับการเลือกหาคลินิกดีๆเลยล่ะ

แต่หลายคนก็ยังมีข้อสงสัยและมีข้อกังวลใจเกี่ยวกับรูปทรงจมูกแบบต่างๆนั้นก็คือเมื่อไหร่ก็ตามที่เราเห็นรูปจมูกที่เราต้องการแล้ว ดูในแบบนั้นช่างสวยงามเหลือเกินแต่เราก็คิดอีกว่าเมื่อจมูกทรงนี้มาอยู่บนใบหน้าเราเราจะสวยเหมือนในแบบหรือไม่หรือจมูกทรงนี้จะเข้ากับเราหรือเปล่า

ความคิดและความกังวลต่างๆนานาเหล่านี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับสาวๆทุกคนก่อนที่จะมีการทำจมูกอย่างแน่นอนซึ่งบางคนอาจจะใช้ระยะเวลาอย่างยาวนานในการสืบเสาะค้นหาข้อมูลต่างๆรวมไปถึงรูปทรงจมูกในแบบที่ตัวเองต้องการกว่าจะตัดสินใจในการเลือกและทำจมูกกับคลีนิคต่างๆได้ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันค่ะว่ารูปทรงจมูกแบบไหนที่เป็นที่นิยมไม่ว่าใครทำก็สวยเป๊ะปังทั้งนั้น

จมูกแบบไหนสวย และแต่ละทรงต่างกันอย่างไร

จมูกทรงหยดน้ำ

แน่นอนว่าทรงจมูกแบบนี้เป็นรูปทรงจมูกที่มีความสวยงามทำให้ใบหน้าของใครหลายๆคนดูเรียวยาวขึ้น และที่สำคัญคือเป็นจมูกทรงที่ทำให้ได้ลุคสวยใสไม่โด่งหรือไม่งุ้มจนเกินไปแลดูเป็นธรรมชาติและมีความคลาสสิคมากที่สุดนั่นเอง

จมูกทรงหยดน้ำปลายงุ้ม

เป็นจมูกที่จะช่วยเสริมให้ใบหน้าของสาวๆดูเรียวยาวขึ้นแต่มีข้อ ที่จะต้องดอกจันไว้นิดนึงก็คือตรงนี้จะค่อนข้างเหมาะกับคนที่มีเนื้อจมูกเยอะแต่ถ้าหากใครมีเนื้อจมูกน้อย ก็ให้ทำการปรึกษาแพทย์ที่เราจะทำการศัลยกรรมด้วย ซึ่งแพทย์ก็จะมีคำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับการยืดบริเวณปลายจมูกให้เราได้เองค่ะ

จมูกปลายพุ่ง

สำหรับใครที่ชอบงานพุ่มงานโด่ง เป็นการเสริมโหงวเฮ้งให้รับทรัพย์ จมูกทรงนี้เหมาะกับสาวๆที่จมูกสั้นหรือตู้แบนจะเป็นการเสริมให้จมูกดูยาวขึ้นใบหน้ามีความสมดุลมากยิ่งขึ้น

จมูกทรงบาร์บี้

เป็นทรงที่หลายคนนิยมเช่นกัน เพราะว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เราได้ยินชื่อนี้เราก็มักจะนึกถึงตุ๊กตาบาร์บี้และภาพที่ตามมาคือจมูกของตุ๊กตาบาร์บี้เป็นจมูกทรงปลายเชิดซึ่งลักษณะของปลายจมูกจะเชิดขึ้นเล็กน้อยเผยให้เห็นรูจมูกเล็กๆการเสริมให้ดั้งโด่งขึ้น แบบนี้จะยิ่งส่งเสริมให้บุคลิกภาพมีความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *